{1001 cảnh dở khóc dở cười khi mua hàng online}: Bỏ 35 ngàn mua kính cường lực nhưng khi nhận hàng khiến bạn sửng sốt

Mua hàng online không như ý không còn là câu chuyện mới, nhưng câu chuyện mua kính cường lực dưới đây thì thực sự khiến người nhận không biết nên khóc hay nên cười.

Mua hàng online hiện tại đã trở thành một phần tất yếu của cuộc sống với đặc điểm nổi trội là… siêu tiện lợi. Bạn chỉ cần ngồi một chỗ, lướt lướt điện thoại, cuộn cuộn con chuột rồi đặt hàng là từ vài tiếng đến một vài ngày sẽ nhận được món hàng mong muốn.

Mua hàng online không như ý không còn là câu chuyện mới, nhưng câu chuyện mua kính cường lực dưới đây thì thực sự khiến người nhận không biết nên khóc hay nên cười.

Nhưng tất nhiên tiện lợi đôi khi cũng song hành với những rủi ro. Mà rủi ro khi mua hàng thì nói mãi rồi, nào là sai mẫu, sai mầu, sai chất, sai kiểu dáng. Và mới đây, một người tiêu dùng thời @ lại có một trải nghiệm mới mẻ khi mua hàng online.

 

Mua hàng online tuy tiện nhưng lại có không ít rủi ro

Chuyện là anh chàng này mua kính cường lực điện thoại sau khi tìm hiểu trên mạng với giá 10 ngàn. Tiền trao, hàng được nhận, có điều đến khi gói hàng đến, trong phong bì lại không phải tấm kính cường lực được trông đợi mà là tờ 10 ngàn đồng. Kèm đó là dòng chữ ‘Dear Mr Đạt. Hiện tại shop bên em hết kính cường lực Mi 4C. Em gửi lại anh tiền kính. Mong anh thông cảm. Trân trọng!’

Nghe qua thì đây kể ra cũng là một thương vụ sòng phẳng, không có hàng thì trả lại tiền. Nhưng vấn đề lại nằm ở chỗ, ngoài 10 ngàn để lấy tấm kính cường lực, vị khách hàng này còn trả thêm 25 ngàn tiền ship nữa. Và tóm tắt toàn cảnh nghĩa là vị khách hàng này đã chi ra tận 35 ngàn cùng một vài ngày chờ đợi để nhận về một phong bì 10 ngàn.

Câu chuyện bỏ 35 ngàn thu lại 10 ngàn có thể giải thích như sau. Người mua đã mua hàng qua ứng dụng nào đó và người bán dù hết hàng nhưng không chủ động báo lại cho khách và cũng không muốn hủy đơn hàng (vì hủy đơn nhiều sẽ bị đánh giá không tốt chăng?!) nên gói lại 10 ngàn giao cho chuyển phát. Và rồi, câu chuyện chẳng biết nên khóc hay nên cười bắt đầu. Người mua ấm ức, dân cư mạng lại được một phen xôn xao.

Chẳng đáng bao nhiêu nhưng vừa mất công chờ đợi, vừa mất đến 250% chi phí bỏ ra ban đầu thì đúng thiệt đơn thiệt kép, mất tiền lại mua bực vào mình còn gì. Thế mới biết, trên đời nay cái quái gì cũng xảy ra được, nhất là mua hàng trên mạng.

Rút ra bài học kinh nghiệm cho mọi người, không nên mua hàng online, phải nhìn tận mắt sờ tận tay hãng tin vào họ ,Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp kính cường lực uy tín chất lượng có showroom trưng bày thực tế, mời quý khách hàng xem tại đây

 

 

Đặt dịch vụ miễn phí

Khảo sát tại nhà

Đặt lịch ngay

02462922389

Kỹ thuật tư vấn

02462922389

Đăng ký tư vấn
Bình luận
Sort by
avatar
XEM THÊM

Bài viết liên quan

    Đặt hàng sản phẩm dịch vụ chính hãng

    Họ và tên
    Số điện thoại