Các công trình Biệt thự thì thiết kế Cửa đi loại nào là phù hợp ?

Cửa nhôm Xingfa là dòng cửa nhôm hệ cao cấp với kết cấu vững chắc, thẩm mỹ đẹp đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam.

Cửa nhôm Xingfa có gì đặc biệt ?

– Nhôm Xingfa là một trong 4 dòng nhôm cao cấp nhất trên thế giới, bền bỉ vững chắc, chống lực tác dụng hay va đập mạnh.

– Sử dụng công nghệ ép góc thay vì bắt vít thông thường giúp cửa liền khối, chắc chắn và sang trọng hơn.

– Kết hợp với kính Hải Long chất lượng cao cùng hệ gioăng EPDM giúp cửa kín khít mang lại khả năng cách âm cách nhiệt cao . Là 1 trong những giải pháp cửa tiết kiệm năng lượng hoàn hảo.

– Công nghệ sơn tĩnh điện giúp cửa bền màu với thời gian, chống chọi với mọi thời tiết khí hậu. Dễ dàng vệ sinh lau chùi, bảo dưỡng.

– Phụ kiện đồng bộ KinLong giúp cửa hoạt động linh hoạt, chống xệ hiệu quả.

Chính nhờ thiết kế cao cấp, giá thành hợp lý Cửa nhôm Xingfa đang nhận được sự quan tâm lớn từ nhiều khách hàng, chủ đầu tư, kiến trúc sư …

Các công trình tiêu biểu sử dụng dòng cửa này mà quý khách có thể dễ dàng tìm tới để tham khảo : Royal City, Vinhomes Riverside, Flamingo Đại Lải …

Vậy với các công trình Biệt thự thì thiết kế Cửa đi nào là phù hợp ?

Chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng thiết kế mở trượt ( mở lùa ) hoặc xếp trượt để có không gian mở, lấy thoáng, lấy ánh sáng tự nhiên một cách tối đa và phù hợp với thiết kế tổng thể, sự sang trọng, đẳng cấp của một Biệt thự lớn.

– Việc kết hợp tấm kính lớn trong thiết kế Cửa mở trượt sẽ tạo sự sang trọng khi nhìn từ ngoài vào công trình. Giúp lấy sáng và mở rộng tầm nhìn.

– Còn với thiết kế cửa xếp trượt, khi mở, tất cả các cánh cửa được xếp gọn về một hoặc hai bên tiết kiệm tối đa không gian mở cửa tạo lối đi rộng ra vườn cây, tiểu cảnh hay bể bơi.

Đặt dịch vụ miễn phí

Khảo sát tại nhà

Đặt lịch ngay

02462922389

Kỹ thuật tư vấn

02462922389

Đăng ký tư vấn
Bình luận
Sort by
avatar
XEM THÊM

Bài viết liên quan

    Đặt hàng sản phẩm dịch vụ chính hãng

    Họ và tên
    Số điện thoại