Cửa nhựa lõi thép

Ngày nay cuộc sống của chúng ta ngày một hiện đại, đòi hỏi sản phẩm tiêu dùng phải được thiết kế thông minh an toàn đem đến những lợi ích thông minh giúp cuộc sống thêm tiện ích. Dù bạn làm nhà to hay nhỏ thì những ô cửa không thể thiếu nó không chỉ giúp đảm bảo an toàn cho các thành viên gia đìn mà nó còn giúp tô điểm nâng giá trị ngôi nhà bạn. Lựa chọn cửa nhựa lõi thép với khả năng vững chắc chịu lực cao, chống trộm tốt, cách âm cách nhiệt cao, đặc biệt là khả năng chống cháy và đem đến vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà bạn.

Cửa nhựa lõi thép là gì

Là cửa được cắt ghép từ những thanh profile nhựa upvc và lõi thép được đưa vào lòng thanh nhựa kết hợp cùng với kính, phụ kiện như bản lề, tay nắm, chốt, khóa…
Thông số kỹ thuật cửa nhựa lõi thép
Thanh profile nhựa uPVC: có độ dày từ 1.8mm – 3.0mm
Lõi thép mạ kẽm gia cường: dày từ 1.2mm – 1.5mm
Kính: kính thường, kính dán an toàn, kính cường lực
Phụ kiện: bản lề, khóa, tay nắm, chốt, vấu… của hãng GU, GQ, ROTO, EVN
Màu sắc: trắng, vân gỗ, nâu đen

Phân loại cửa nhựa lõi thép

Theo hãng thanh nhựa upvc

Cửa nhựa lõi thép Rehau profile
Cửa nhựa lõi thép Sparlee profile
Cửa nhựa lõi thép Shide profile
Cửa nhựa lõi thép Jratek profile
Cửa nhựa lõi thép Conch profile
Cửa nhựa lõi thép Euro profile
Cửa nhựa lõi thép Queen profile

Theo loại cửa

Cửa đi nhựa lõi thép
Cửa sổ nhựa lõi thép

Theo màu sắc thanh nhựa

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ
Cửa nhựa lõi thép màu trắng
Cửa nhựa lõi thép màu nâu đen

Thành Phần cấu tạo cửa nhựa lõi thép

Để tạo thành một bộ cửa nhựa lõi thép hoàn chỉnh thì bao gồm có: Vật tư và sản xuất. Vì thế phần này, tôi sẽ chia ra làm 2 phần, bao gồm phần: Cửa nhựa lõi thép được làm từ những gì? Và phần: Tạo ra một bộ cửa nhựa lõi thép như thế nào? Với 2 phần này, các bạn sẽ nắm rõ được cấu tạo của cửa nhựa lõi thép.

>>> Cấu tạo cửa nhôm kính gồm những gì ?

Cửa nhựa lõi thép được tạo ra từ những gì?

Cũng như các loại cửa làm từ chất liệu khác, thì cửa nhựa uPVC cũng sẽ có một nguyên liệu riêng để tạo thành một bộ cửa. Trong đó bao gồm các nguyên liệu chính: nhựa uPVC, phụ kiện, lõi thép, kính và một số vật tư phụ: Ron, ốc vít, ke…

  • Thanh nhựa uPVC: Là nguyên liệu dùng để sản xuất khung bao và khung của cánh cửa. Đây là nguyên liệu chính để tạo thành bộ cửa tương tự như nhôm, gỗ, sắt..Bộ phận này ít xảy ra hư hỏng, thường thì sẽ bị ố vàng, cửa trông yếu ớt nếu bạn chọn thanh nhựa kém chất lượng. Nên chọn một thanh nhựa tốt thì cửa bạn sẽ đẹp, bền hơn, chắc chắn hơn.
  • Phụ kiện kim khí: Là những bộ phận gắn trên cửa nhằm giúp cửa có thể đóng mở ra vào. Ở loại cửa nào thì cũng đều phải có phụ kiện đi kèm đó chính là các bản lề, khóa, chốt, tay nắm…
  • Lõi thép mạ kẽm: Là một nguyên liệu nằm bên trong của thanh nhựa uPVC. Có chức năng gia cường tăng cứng và giữ phụ kiện cho cửa Là bộ phận liên kết phụ kiện và tăng cứng cho cửa nên cũng ảnh hưởng rất lớn đến độ bền và chắc chắn. Bởi vì cửa bạn đóng mở là dựa trên bản lề, bản lề liên kết với lõi thép. Nếu lõi thép mỏng thì vít bắt vào sẽ ăn rất ít có thể bung ra bất kỳ lúc nào
  • Kính: Là phần thân cửa, là một nguyên liệu kết hợp có thể thay thế bằng vật liệu khác như tấm Compact, tấm nhôm, gỗ… Kính được sử dụng hầu hết trên tất cả các loại cửa khác chứ không riêng gì ở cửa nhựa lõi thép.
  • Ron cao su: Là bộ phận làm tăng khả năng kín khít cho cửa nhằm chống nước, chống bụi bặm, tăng khả năng cách âm, cách nhiệt.
  • Ốc vít: Là bộ phận liên kết giữ các phụ kiện và lõi thép.
  • Ke góc: Là một bộ phận liên kết các thanh đố chia ô và tăng cường liên kết cho các góc cửa.

Bảng báo giá cửa nhựa lõi thép các loại từ phổ thông cho tới cao cấp

Chi tiết nguyên liệu sản xuất cửa nhựa lõi thép dòng tiêu chuẩn

Lõi thép 1.5ly: Lõi thép chúng tôi sử dụng là lõi thép 1.5ly đủ tiêu chuẩn và dài xuyên suốt thanh nhựa. Lõi thép cùng một độ dày cũng có rất nhiều loại, lõi thép đủ tiêu chuẩn là lõi thép vừa với khoang nhựa và có tỷ trọng nặng hơn.

Ke góc cửa đi: Ở cửa nhựa lõi thép các góc được liên kết là bằng hàn nhiệt. Để những góc liên kết này chắc chắn hơn, chúng tôi tăng cường thêm các ke góc cho cánh cửa đi. Những ke góc này sẽ liên kết các lõi thép bên trong ở cánh cửa lại với nhau.

Bơm keo kính: Để khắc phục nhược điểm ở cửa nhựa lõi thép xuống mức thấp nhất. Chúng tôi sử dụng thêm keo silicon để liên kết khung cánh cho dính liền với kính. Tăng cường này giúp giảm độ đàn hồi ở nhựa và giảm tình trạng xệ cánh xuống mức tối đa.

Phụ kiện: Hãng GQ ASSA ABLOY có rất nhiều loại phụ kiện có thông số khác nhau. Ở dòng này chúng tôi lựa chọn và kết hợp những phụ kiện cho phù hợp với từng loại và vị trí cửa. Sự kết hợp và lựa chọn này giúp tăng cường mức độ an toàn, dễ sử dụng, tăng độ bền cho cửa

Chi tiết về nguyên liệu của dòng Trung cấp.

Thanh nhựa hãng Rehau: Đây là một trong những hãng thanh nhựa cao cấp có chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Được sản xuất bởi tập đoàn Rehau của Đức, thanh Rehau nhập về Việt Nam từ Trung Quốc, do tập đoàn Rehau có nhà máy tại đây. Về chất lượng thanh nhựa này thì quý khách có thể yên tâm, vì đây là thanh nhựa cao cấp có chất lượng tương đương với thanh Kommerling của Eurowindow, hay Inoutic của EBM. Ngoài ra độ cứng, độ bền màu, độ bóng chống bám bụi bẩn rất tốt.

Phụ kiện kim khí: Là phụ kiện thuộc tập đoàn ASSA ABLOY của Thụy Điển. Có chất lượng khá và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên hiện nay hãng phụ kiện này bị làm giả và nhái rất nhiều bởi tính thông dụng của nó. Nên đã làm ảnh hưởng đến hàng chính hãng và tạo ra nhưng nghi ngờ về chất lượng cho khách hàng. Khi sử dụng các dòng sản phẩm tiêu chuẩn và trung cấp của công ty Glassdoor quý khách sẽ được đảm bảo sử dụng hàng chính hãng và không bị trộn hàng nhái giả đánh lừa khách hàng.

Lõi thép mạ kẽm dày 1.5ly: Về lõi thép quý khách có thể yên tâm về độ dày và đúng tiêu chuẩn, được sản xuất bởi Công Ty mẹ Minh Quốc. Được mạ kẽm và sản xuất đúng tiêu chuẩn theo khoang nhựa sử dụng cho thanh Rehau.

Các vật tư phụ: Ron cao su sử dụng cho thanh Rehau là loại ron EPDM dành riêng cho dòng thanh nhựa Rehau này. Có chất lượng gấp 2 – 3 lần so với các loại ron thông thường sử dụng cho cửa nhựa lõi thép gia cường khác. Ngoài ra còn keo silicon Glassdoor lựa chọn Apolo để đảm bảo chất lượng bám dính, độ bền cho đường keo

Nguyên liệu sản xuất cửa nhựa lõi thép cao cấp bao gồm những gì?

Rehau là nhãn hiệu của thanh nhựa cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn Rehau tại Đức. Là một trong những thanh nhựa cao cấp hàng đầu Việt Nam, được đánh giá rất cao về chất lượng.  Thanh nhựa này có rất nhiêu ưu điểm vượt trội hơn so với những thanh nhựa cao cấp tương đương khác. Đặc biệt trong đó là khả năng chống bám bụi và đổi màu của Rehau rất vượt trội.

Phụ kiện chúng tôi lựa chọn sử dụng cho dòng sản phẩm này là Roto. Được sản xuất bởi tập đoàn Roto Frank tại Đức. Đây là một trong những hãng phụ kiện nổi tiếng thế giới về chất lượng. Roto còn là một trong những hãng phụ kiện cao cấp. Là phụ kiện đảm bảo chất lượng được nhiều công ty lớn trong nghành cửa sử dụng như: Eurowindow, EBM, Đồng Tâm…

Hệ gioăng cao cấp EPDM đồng bộ với thanh Rehau. Đây chính là một trong những điểm nổi bật của dòng sản phẩm này. Đặc biệt nhất là hệ ron nẹp được đúc liền thanh nhựa mà không có thanh nhựa nào có.

Lõi thép mạ kẽm chúng tôi sử dụng cho dòng này có độ dày từ 1.5 – 2.0ly. Lõi thép đủ tiêu chuẩn và dành riêng cho dòng sản phẩm này.

>>> Bảng báo giá cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu chính hãng