Mẫu bồn tắm vách kính đẹp rẻ tại Hà Nội – TP HCM

1.Bồn tắm vách kính hiện đại và sang trọng

– Đây là mẫu vách kính tắm rất mới tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên ở nước ngoài mẫu vách tắm kính này rất phổ biến vì tính tiện dụng của nó.

Vách kính cường lực được đặt phía trên bồn tắm nằm thay thế cho các loại rèm thông thường, khách hàng có thể chọn giữa kiểu vách tắm kính cửa trượt hoặc Vách tắm kính cửa mở quay, nhưng thông dụng nhất là loại cửa kính lùa.

– Loại vách tắm này cũng rất thích hợp khi khách hàng đang có ý định sửa chữa khu vực nhà tắm mà đang có sẵn bồn tắm nằm. Giải pháp này sẽ tăng thêm sự hiện đại và sang trọng cho nhà tắm.

Bồn tắm vách kính đẹp| Vách kính bồn tắm nằm

2. Ưu điểm của bồn tắm vách kính cường lực

Khi quý khách quyết định xây phòng tắm, quý khách sẽ có rất nhiều thứ phải quyết định: từ gạch đến các thiết bị vệ sinh. Một trong những thứ quan trọng nhất là cần phải lựa chọn là vách tắm kính.

Vách tắm kính sẽ đem đến sự hiện đại, sạch sẽ cho căn nhà, sau đây là những lý do vì sao quý khách nên chọn vách tắm kính để thay cho những chiếc rèm tắm thông thường:

  • Do đặc tính trong suốt của kính nên vách tắm kính sẽ không ảnh hưởng tới lối kiến trúc chung của nhà vệ sinh và sẽ không che lấp bất kì khu vực nào.
  • Vách kính có rất nhiều kiểu dáng khác nhau và có thể cắt kính cường lực theo kích thước bất kì nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn
  • Vách tắm kính được làm từ kính cường lực nên khả năng chịu lực cao
  • Chi phí bảo trì vô cùng thấp vì vách tắm kính nếu được kết hợp với các loại phụ kiện Inox 304 gần như sẽ bền vĩnh viễn.

 

Để liên hệ khảo sát, tư vấn và thi công lắp đặt các loại vách kính tắm, vách kính cường lực giá tốt nhất.

Gọi ngay Hotline 02462922389

 

3. Các kiểu dáng vách kính trên bồn tắm

Vách kính cường lực thiết kế trên bồn tắm có kiểu dáng rất đa dạng và phong phú:

– Bồn tắm vách kính tắm đứng 1 tấm: cho những không gian hẹp, tiết kiệm diện tích

– Bồn tắm vách kính cửa mở quay 1 tấm: Khi không gian bồn tắm nhỏ, hẹp nhưng không gian nhà tắm rộng thoáng hơn, quý khách có thể sử dụng vách kính trên bồn tắm nằm mở quay ra phía ngoài mà không lo bị vướng và thoải mái đóng mở vách kính tắm.

– Bồn tắm nằm vách kính cửa mở quay 2 tấm:

– Bồn tắm vách kính cửa lùa: Cũng như bồn tắm sử dụng 1 tấm phía trên, ưu điểm của việc sử dụng cửa kính lùa giúp không gian bồn tắm với nhà tắm được tiết kiệm một cách tối ưu, đóng mở tiện lợi.

Đặt dịch vụ miễn phí

Khảo sát tại nhà

Đặt lịch ngay

02462922389

Kỹ thuật tư vấn

02462922389

Đăng ký tư vấn
Bình luận
Sort by
avatar
XEM THÊM

Bài viết liên quan

    Đặt hàng sản phẩm dịch vụ chính hãng

    Họ và tên
    Số điện thoại