Một Số Kiểu Cửa Sổ Nhôm Thường Hay Sử Dụng

Giới thiệu những loại cửa sổ nhôm ính và thông tin chi tiết về các kiểu mở và chức năng của từng loại cửa sổ. Cũng giống như các loại cửa sổ truyền thông khác thì cửa nhôm kính cũng có rất nhiều loại cửa sổ với nhiều kiểu mở khác nhau. Để lựa chọn loại hay kiểu mở của cửa sổ được chính xác hơn sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng các loại cửa sổ nhôm kính 

 Bí quyết chọn bản lề cửa kính thủy lực tốt nhất 

 Kính cường lực giá rẻ nhất là bao nhiêu? 

 Đặc điểm tính năng ưu việt của cửa sổ kính tiết kiệm năng lượng 

 Xóa tan vết keo Silicon khi bị dính trên kính, nhựa, quần áo, tay chân 

 Bảng kính là lựa chọn hàng đầu cho các văn phòng, lớp học 

 Báo giá kính thủy lực 12mm mới cập nhập 

 Lợi ích tuyệt vời của Cửa Nhôm Xingfa cho các CTy doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp 

Các loại cửa sổ nhôm:

  • Cửa sổ mở quay ra vào: là loại cửa sổ mở quay ra vào 90 độ hoặc 180 độ. Ở cửa nhôm kính thường hay sử dụng loại mở quay 90 độ bằng bản lề ma sát chữ A. Loại cửa này có khả năng lấy gió rất tốt và khả năng kín khít cũng cao hơn các loại cửa sổ có kiểu mở khác. Đối với kiểu mở này khi mở cần có không gian rộng, tùy theo kích thước to nhỏ của cửa mà cần không gian vừa để mở. Cửa sổ mở quay ra vào có thể làm cửa có 1 cánh, hay 2 cánh, 4 cánh thậm chí là 8 cánh tùy theo kích thước của nơi làm cửa. Đối với kiểu mở quay ra vào thì sẽ bị hạn chế làm cho những công trình cao tầng như chung cư, hay cao ốc, bởi vì khi ở trên cao sức gió lớn và việc sử dụng lâu dài cửa có thể hư hỏng và dẫn đến rơi rớt rất nguy hiểm.
  • Cửa sổ mở quay lật: Hay còn còn gọi là cửa sổ mở đa chiều. Đây là kiểu mở được sử dụng nhiều ở phương Tây, loại này có thể vừa mở quay, vừa mở lật ngửa phía trên, giống cửa sổ hất nhưng có điều là mở ở trên. Kiểu mở quay lật này thường được làm cánh mở vào trong, nên ở Việt Nam cũng ít sử dụng loại nay do bất tiện vì chiếm không gian bên trong. Tuy nhiên, một số không gian vẫn sử dụng loại này do không thể mở ra hay mở trượt, và mục đích chủ yếu là lấy thêm không khí vào nhà hay lấy sáng. Phụ kiện kiểu mở quay lật có giá thành khá cao và không được ưa chuộng ở Việt Nam.
  • Cửa sổ trượt: Hay còn gọi là cửa lùa, cửa kéo ngang. Kiểu mở này khi mở sẽ không chiếm không gian khi mở. Thường được sử dụng cho các tòa nhà cao tầng, hay những nơi không thể sử dụng kiểu mở quay ra vào. Cửa sổ mở trượt khi mở ra tối đa chỉ lấy được 60% diện tích của cửa, chi lấy gió được khi có hướng gió thổi ngược. Loại kiểu mở này cách âm sẽ kém hơn 2 loại cửa ở trên khoảng 40%, nhưng bù lại được cái đóng mở rất dễ dàng, ít hư hỏng vặt xảy ra và độ bền cũng cao hơn, giá cũng rẻ hơn. Cửa sổ mở trượt thông thường phải làm từ 2 cánh trở lên, tuy nhiên lượng cánh cũng giới hạn trên một khung cửa là khoảng 6 cánh cho loại khung 3 ray.
  • Cửa sổ mở hất ra ngoài: Với loại kiểu mở này thông thường có mục đích là thoáng khí, sử dụng cho các tòa nhà lớn hay văn phòng, cao ốc và nhà vệ sinh… Cửa sổ kiểu mở hất ở cửa nhôm kính thường được sử dụng bản lề chữ A, đối với những cửa có chiều cao lớn sẽ có thêm các thanh chống để đỡ cửa lại khi mở ra ở một độ rộng nhất định. Cũng như cửa sổ mở quay thì cửa sổ mở hất cũng rất kín khít cách âm chống bụi bặm tốt. Kiểu cửa sổ mở hất có thể làm nhiều cánh trên cùng một ô cửa có kích thước lớn, tuy nhiên mỗi cánh sẽ là một ô riêng biệt và được chia bởi những thanh đố. Loại cửa sổ này có thể kết hợp với mở quay trên cùng một bộ cửa, thông thường được kết hợp với cửa sổ 3 cánh.
Còn một số kiểu mở khác như mở trượt lên trên, hay cửa sổ xếp trượt. Nhưng do giá thành phụ kiện cho những kiểu mở này khá cao nên cũng ít khách hàng sử dụng, và những loại phụ kiện này không có sẵn ở Việt Nam mà phải đặt hàng và nhập mới có. Quý khách có nhu cầu sử dụng các sản phẩm cửa sổ kính cường lực, cửa sổ nhôm kính do chúng tôi sản xuất có thể tham khảo giá thành ở bên dưới hoặc liên hệ đến Hotline. 02462922389

Đặt dịch vụ miễn phí

Khảo sát tại nhà

Đặt lịch ngay

02462922389

Kỹ thuật tư vấn

02462922389

Đăng ký tư vấn
Bình luận
Sort by
avatar
XEM THÊM

Bài viết liên quan

    Đặt hàng sản phẩm dịch vụ chính hãng

    Họ và tên
    Số điện thoại